Đà Nẵng: Thiếu gia 16 tuổi đổi siêu xe 28 tỷ lấy 3 cây lan đ ộ t b i ế n trước sự chứng kiến của nhiều người

Ngày 25-10, tại Đà Nẵng, một thiếu gia 16 tuổi đã thực hiện cuộc đổi siêu xe 28 tỷ đồng lấy 3 cây lan đ-ột b-iến trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo đó, anh Võ Nhật Toàn (16 tuổi, ngụ quận Ngũ Hành Sơn), hiện là thành viên của Câu lạc bộ Hoa lan đ-ột b-iến Sông Hàn, đã thực hiện trao đổi chiếc siêu xe McLaren 720S Spider có giá 28 tỷ đồng cho anh Phạm Anh Mỹ (28 tuổi, ngụ Vũng Tàu) để lấy 12 mét lan đ-ột b-iến Bạch Tuyết, 1 chậu Vĩnh Khang và 1 chậu Người Đẹp Không Tên.

Anh Toàn cho hay, do đam mê chơi lan và cũng muốn đầu tư nên đổi để trong tương lai số lan này có thể đem lại khoản “lời” giá trị từ 2 đến 3 chiếc siêu xe.

“Ở nhà ngoài chiếc McLaren 720S Spider thì tôi còn sở hữu chiếc Mercedes G63 nữa”, anh Toàn nói. Được biết, bố anh Toàn là một người có niềm đam mê chơi lan đ-ột b-iến có tiếng ở Đà Nẵng.

Còn đối với anh Phạm Anh Mỹ, việc đổi lan đ-ột b-iến lấy siêu xe khiến anh rất vui mừng. “Vườn lan đ-ột b-iến của nhà tôi có khá nhiều giống như Kinh Bắc, Cờ Đỏ, Pleiku,…

Lâu nay tôi chủ yếu tập trung đầu tư lan đ-ột b-iến, cuộc giao d-ịch này giúp tôi thỏa mãn được niềm đam mê chơi siêu xe và lan đ-ột b-iến”, anh Mỹ chia sẻ. Cuộc giao d-ịch siêu xe lấy lan đ-ột b-iến không còn xa lạ đối với người đam mê lan ở Đà Nẵng.

Trước đó, vào ngày 13-10, ông Võ Anh Truyền (Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hoa lan đ-ột bi-ến Sông Hàn) đã tiến hành giao d-ịch, đổi siêu xe Bentley Bentayga có giá trị 21 tỷ đồng lấy hai cây lan đ-ột b-iến Bạch Tuyết và Bảo Duy cho ông Ngô Quang Vinh (một người chơi lan tại Hà Nội).

You may also like...