Chi gần 150 triệu để cấy tóc chữa hói, kiểu tóc mới của người phụ nữ khiến ai nhìn vào cũng không chịu nổi

Cùng với sự phát triển của xã hội thì áp lực, cường độ làm việc luôn ở mức cao khiến tình trạng rụng tóc ngày càng trẻ hóa. Cấy ghép tóc là phương pháp hiệu quả nhanh chóng cho những ai không may bị hói.

Mái tóc là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của một con người. Đặc biệt đối với phụ nữ, mái tóc càng trở nên quan trọng. Khi bước sang tuổi trung niên, tóc thường có dấu hiệu rụng, thưa dần. Cũng vì lý do đó mà nhiều người đã tìm đến phương pháp cấy tóc, tuy rằng phương pháp này tốn khá nhiều tiền nhưng cũng vẫn có trường hợp kết quả không được như mong đợi.

Gần đây, cư dân ᴍạɴɢ lan truyền một cách chóng mặt bức ảnh của một “bà thím” sở hữu mái tóc “kỳ dị” sau khi cấy tóc với số tiền rất lớn.

Người phụ nữ này sau khi được hỏi thì cô “khoe” rằng mình đã đi cấy tóc với chi phí khoảng 150 triệu đồng, điều này khiến ai cũng không nhịn được cười.

Mái tóc sau khi cấy quả thật rất khó coi, ai cũng cảm thấy khó chịu khi nhìn thẳng vào. Cư dân ᴍạɴɢ bình luận hài hước rằng: “Chẳng hiểu sao lại bỏ tới 150 triệu để cấy bộ tóc “ᴋɪɴʜ ᴋʜủɴɢ” này, cô chỉ cần bỏ vài triệu là có thể sở hữu bộ tóc giả tuyệt vời hơn rất nhiều”.

Kiểu tóc này sau khi cấy xong quả thực rất khác thường, kỳ dị, đặc biệt là phần mái tóc là điểm nhấn nổi bật nhất. Cùng với đó, mái tóc lưa thưa khiến phần trán to được lộ ra ngoài trông rất “khó nhìn”.

Nhiều cư dân ᴍạɴɢ thắc mắc rằng người phụ nữ trông có vẻ khá giả, nhưng tại sao lại đầu tư số tiền lớn vào mái tóc kỳ quái này.

Nhiều người đã hỏi rằng không biết người phụ nữ này có bị lừa không mà 150 triệu lại cấy được kiểu tóc quái dị vậy.

Bà cô càng trở nên nổi bật hơn với lớp trang điểm đậm, lòe loẹt và đeo một chiếc dây chuyền khá to. Tuy nhiên, mọi người cũng tin rằng nếu sở hữu một mái tóc đẹp thì ngoại hình của cô này cũng không đến nỗi nào.

Kiểu tóc vô cùng quan trọng trong việc định hình sắc đẹp của một người phụ nữ, nếu mái tóc quá thưa, thay vì cấy tóc thì chúng ta cũng có thể sử dụng tóc giả để thay thế, nó thực tế và đẹp hơn rất nhiều.

Bạn nghĩ sao về kiểu tóc của bà cô quái dị này?

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chi-gan-150-trieu-de-cay-toc-chua-hoi-kieu-toc-moi-cua-nguoi-phu-nu-khien-ai-nhin-vao-cung-khong-chiu-noi-102387.html

You may also like...