Được chồng tặng bàn trang điểm mới toanh, vợ bối rối chưa dám xài: Nhìn cứ tâm linh kiểu gì

Được chồng tặng bàn trang điểm này không biết nên cười hay khóc luôn á. Kiểu dáng sang trọng, chạm khắc cũng tinh tế mà nhìn cứ sai sai kiểu gì á.

Trên đời chỉ sợ lấy trúng ông chồng hở tí là cằn nhằn, thấy vợ mua sắm bất kỳ thứ gì đều lớn tiếng rầy la sợ tốn kém chứ có người vợ nào mà không thích được chồng chiều chuộng, yêu thương? Chồng càng thoải mái rộng rãi, hay mua đồ tặng quà thì vợ càng hạnh phúc, thấy mình may mắn hơn rất nhiều người. Thế nhưng người vợ sau đây lại không thấy vui vẻ gì khi nhận được quà tặng bất ngờ từ chồng. Nguyên nhân do đâu?

Mạng xã hội đăng tải câu chuyện về một người vợ than thở với chồng về chiếc bàn trang điểm của mình bị hư. Rất nhanh sau đó, chị nhận được chiếc bàn mới khá rộng rãi, chạm khắc khéo léo, chất liệu gỗ cứng cáp nhìn là biết hàng đắt tiền. Với chiếc bàn này, chị có thể thoải mái bày đồ trang sức, mỹ phẩm, đồ trang điểm mà không sợ hết chỗ.

Ấy vậy mà chị vợ lại không hề thấy vui vẻ gì khi nhận được món quà này. Trái lại, chị còn không biết nên khóc hay cười nên quyết định đăng tải hình ảnh lên ᴍạɴɢ xã hội. Cư dân ᴍạɴɢ người rùng mình, kẻ ôm bụng cười trước chiếc bàn trang điểm vì nhìn cứ như… tủ thờ.

Đây là chiếc bàn trang điểm chồng tặng cho vợ. Ảnh Hà tĩnh 24h

Người ta nhận thấy chiếc bàn trang điểm có kính thiết kế vuông, 2 cây cột 2 bên tấm kính như 2 cây nến. Không chỉ vậy, phần chạm khắc có phần hơi sến đã làm chiếc bàn “tâm linh” hơn bao giờ hết. Như vậy chả trách sao người vợ lại bối rối đến thế.

– Để thêm nải chuối với bát hương thì hết nước chấm.

– Combo đồ trang điểm hình nải chuối, đĩa xôi, mỗi lần ngồi xuống mặt em lại hiện trên chiếc gương 1 lần… y chang.

– Khi ông thợ mộc là người yêu cũ của vợ bạn.

– Bàn trang điểm trông quý tộc thật, vợ chắc vui lắm. Mỗi lần trang điểm là mừng “gớt nước mắt”, thấy ông bà luôn á.

– Bên cạnh đặt mấy bông huệ là hết ý.

Dù sao cũng là tấm lòng và công sức, tiền bạc của người chồng nên cô vợ nhận luôn chứ biết sao giờ. Hy vọng sau mỗi lần trang điểm, người vợ sẽ thấy vui vẻ vì tấm lòng của chồng hơn là tưởng tượng linh tinh nha.

Vì người chồng chắc hẳn nghĩ đơn giản là mua bàn trang điểm tặng vợ, miễn rộng rãi thoải mái là được chứ không để ý là thiết kế này hơi sai sai. Tình yêu giữa 2 người dành cho nhau nên được tính bằng hành động, cử chỉ yêu thương và trách nhiệm chứ không phải là quà cáp, tiền bạc gì đâu.

Nhưng cũng chúc mừng người phụ nữ trên vì lấy được chồng biết lo nghĩ cho vợ chứ không hề tính toán thiệt hơn. Thường đàn ông khi có vợ thì ít tặng quà cáp, ít nói lời yêu thương vì theo các anh thì… nghe cứ ngại ngại sao á. Nhưng người chồng trong câu chuyện này lại sẵn sàng và nhanh chóng tặng vợ chiếc bàn mới mà không cần vợ phải nhiều lời nỉ non thì đúng là người chồng lý tưởng rồi.

Nguồn: webtretho

You may also like...