Lê Hoàng khiến chị em rần rần khi tuyên bố: ‘Phụ nữ ly hôn là cơ hội chứ không phải thất bại’

Tại một chương trình với chủ đề “Đối với đàn ông, phụ nữ ly hôn có còn thu hút hay không?”, với sự tham gia tranh luận của Lê Hoàng, nam đạo diễn đã đưa ra ý kiến vô cùng thuyết phục và sâu sắc.

Vừa nghe xong chủ đề của chương trình, đạo diễn Lê Hoàng lập tức lên tiếng: “Trời ơi, thế mà cũng phải hỏi hả? Người ta nói gái một con trông mòn con mắt. Mà gái một chồng thì còn đẹp gấp trăm lần. Có cái gì đâu mà phải nghĩ”.

Lê Hoàng nổi tiếng vì phát ngôn thẳng thắn. Ảnh: Saostar

Theo đạo diễn Lê Hoàng, ngày xưa tình trạng ly hôn ít nhưng ở thời hiện đại, giới trẻ nếu không hợp thì chọn ly hôn nhanh chóng để có được tự do. Vì thế, việc phụ nữ bước ra sau 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ không có gì ghê gớm mà bản thân họ vẫn đáng được trân trọng, đáng được yêu thương.

“Nếu xét trên phương diện tiêu cực thì có thể người ta nói người phụ nữ đã ly hôn không chung thủy, không chịu cố gắng, không chịu sửa đổi. Nhưng xét trên phương diện tích cực, việc sẵn sàng ly hôn chứng tỏ phụ nữ đang có tính độ𝓬 lập ngày càng cao”, nam đạo diễn nói thêm.

Không chỉ thế, Lê Hoàng còn chỉ ra những ưu điểm của phụ nữ đã ly hôn gồm: Thứ nhất, không phải chịu áp lực từ gia đình, xã hội về chuyện chồng con. Thứ hai, họ đã có kinh nghiệm về đàn ông và biết người đàn ông cần phẩm chất gì để trở thành người chồng, người cha tốt. Thứ ba, sau ly hôn phụ nữ sẽ có được tự do và họ sẽ được tha hồ làm đẹp, tha hồ gặp gỡ những người đàn ông khác.

Lê Hoàng nói ly hôn với phụ nữ không hề coi đó là thất bại. Ảnh: Zing

Nếu trước kia nhiều quan niệm cho rằng phụ nữ ly hôn xong khó ᴋɪếᴍ được người đàn ông khác thì Lê Hoàng lại cho rằng đó là quan điểm xưa rồi. Bây giờ phụ nữ lớn tuổi hoàn toàn có thể yêu được những chàng trai trẻ, họ không hề là người thất bại mà ngược lại sau tan vỡ họ trở nên đáng giá hơn bao giờ hết.

“Nếu người phụ nữ nghĩ mình đã 50 tuổi rồi sẽ khó tìm chồng thì họ cũng phải hiểu rằng có rất nhiều người đàn ông 50 tuổi cũng đang chờ một người bạn đời của họ. Thậm chí, đầy bà 50 tuổi yêu trai 30 tuổi, chả việc quái gì phải vớ một ông 50 tuổi…

Lợi thế lớn nhất của người phụ nữ là sự tự do và được lựa chọn. Nếu phụ nữ đã ly hôn thì họ còn được lựa chọn tới 2 lần và phải coi đó là cơ hội chứ không được coi là thất bại. Tôi chưa thấy người đàn ông nào ly dị vợ mà lại than vãn đời tôi thế là tiêu, tôi hỏng rồi. Xin lỗi, có khi mới ly dị tháng trước, tháng sau đã cưới bà mới rồi. Đàn ông họ như vậy thì tại sao phụ nữ lại nghĩ ngược lại” – Lê Hoàng chia sẻ.

Những quan điểm thẳng thắn và thuyết phục của Lê Hoàng nhận được rất nhiều sự đồng thuận từ khán giả. Đặc biệt nhiều chị em sau đổ vỡ hôn nhân cảm thấy tự tin và tự hào hơn về chính mình. Hạnh phúc của bản thân do mình tự nắm lấy chứ không trông chờ vào bất kì người đàn ông nào khác.

Nguồn: Sức khỏe và Đời sống

You may also like...