Nhạc sĩ từng bênh Hồ Văn Cường m ắ n g fan Phi Nhung “bầy đàn” sau màn tặng quà nhưng bị từ chối phũ

Thời gian qua, lùm xùm giữa ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, thời điểm lùm xùm về tiền bạc giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường xảy ra, nhạc sĩ Hồng Xương Long đã liên tục cập nhật những bài đăng cho rằng Phi Nhung nên trả tiền cho Hồ Văn Cường.

Vào ngày 06/11, phía Phi Nhung bất ngờ đăng dòng trạng thái “v ỗ mặt” nam nhạc sĩ. Cụ thể, trên trang cá nhân, Diễm Phạm – quản lý của giọng ca Bông Điên Điển đã chia sẻ lại bài viết của nhạc sĩ Hồng Xương Long và tỏ rõ thái độ: “Muộn rồi ấy à. Chúng tôi không muốn nhắc tới, xin đừng nhắc tên”.

Theo như nội dung bài viết của nhạc sĩ Hồng Xương Long, anh đã đặc biệt sáng tác một ca khúc dành tặng cố ca sĩ Phi Nhung và nhờ một nam ca sĩ khác trình bày sau sự ra đi của đàn em.

Trước “món quà” bất ngờ của nam nhạc sĩ, phía quản lý của Phi Nhung lại tỏ rõ sự khó chịu, thậm chí là không muốn đàn anh nhắc đến tên cố ca sĩ.

Sau khi phía Phi Nhung chỉ mặt điểm tên, đồng thời bị các fan của nữ ca sĩ nói mình “l ậ t mặt như bánh tráng”, mới đây anh tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân.

Theo đó, phản hồi lại một khán giả cho rằng bản thân đang “đóng phim” và mượn tên tuổi Phi Nhung để thu hút sự chú ý, anh viết: “Hai mươi mấy ngàn người Việt Nam mất vì Cv-19 có liên quan gì đến drama? Thế giới mất hơn 4 triệu người thì sao? Phi Nhung không cho tôi im lặng mà, mấy cái tin nhắn còn sờ sờ đó?

Giờ thần tượng các bạn mất rồi, cũng là bởi cái số phận đến đó. Còn xót thương cho số phận Phi Nhung cũng xuất phát từ tâm, muốn để lại cho đời tác phẩm về Phi Nhung là lòng tôi thấy thương sau khi biết về quá khứ cơ hàn của cô ấy”.

Trong một bình luận khác, Hồng Xương Long phân trần thêm rằng ở đời bản thân thích sao thì thể hiện ra bên ngoài như thế ấy – cái gì thấy không phải thì nói không phải, thấy buồn thì viết. Mọi thứ đơn giản chỉ có vậy và ai muốn nghĩ sao về mình thì tuỳ.

“Và tôi cũng khen chứ không hề g h é t hay  ác ý với Phi Nhung. Đây, tin ca sĩ Phi Nhung gửi khi được báo đăng vẫn còn”, anh giải thích.

Về ý kiến cho rằng bản thân đang mượn tên tuổi Phi Nhung để thu hút sự chú ý, Hồng Xương Long thẳng thắn cho hay mình là nhạc sĩ, có nổi tiếng hay không là nằm ở các sáng tác. Anh chỉ ra bản thân đi lên bằng tác phẩm, mấy trăm bài hát nổi tiếng của anh ai mà không biết nên cần gì phải “mượn” tên tuổi Phi Nhung.

Ngoài ra, Hồng Xương Long cũng nhận định việc cộng đồng người hâm mộ Phi Nhung tràn vào Facebook của mình rồi để lại nhiều bình luận tiêu cực là do có ai đó “bật đèn xanh”, x úi g iục.

Chưa dừng lại, ở đoạn trạng thái nói về ca khúc tưởng nhớ Phi Nhung mà mình vừa sáng tác, nam nhạc sĩ này liên tiếp có những bình luận bị cho nhằm thu hút sự chú ý cũng như tạo ra làn sóng t r a n h luận.

Cụ thể, Hồng Xương Long nói: “Phi Nhung m ấ t vì sự tâng bốc quá ngu muội của các bạn. Đúng ra phải nhắc nhở giữ sức khoẻ. Bị Cv-19 mà vẫn tập gym, vẫn không chịu cách ly chữa trị và x é rào để đi. Người lao động mới có sức đề kháng mạnh, tập gym mà miễn dịch được sao?

Khi đưa vào bệnh viện còn 50% sự sống. Sau một tuần đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy còn 10% sự sống. Hai lá phổi bị hư hết, thần tiên cũng không cứu được. Đây là bài học xương máu vô cùng đ a u đ ớ n. Các bạn nên nhắc nhở gia đình trước khi quá muộn”.

Tác giả ca khúc Chim trắng mồ côi bộc bạch bản thân thương và buồn vì sự khờ dại của Phi Nhung. Hồng Xương Long cho rằng nếu nữ ca sĩ là em gái mình thì anh không bao giờ để cô đi từ thiện giữa tâm dịch mà chẳng có bất kỳ sự phòng ngừa nào. Anh cũng thương cảm và tội nghiệp cho Wendy vì thấy mình có lỗi.

Xoay quanh những ý kiến trái chiều mà các fan Phi Nhung để lại trên trang cá nhân, Hồng Xương Long tỏ ra b ức x úc.

Anh thẳng thừng mắng lại: “N é m đ á đủ chưa? Các bạn nghĩ mình đúng và “n é m đ á” người ta, s ỉ n h ụ c người ta? Các bạn là lũ ***, theo b ầ y đàn.

Vì sao Phi Nhung mất? Vì không chịu t i ê m thuốc ngừa Cv-19. Vì đi vào tâm dịch và chủ quan, ngạo nghễ. Vì ê-kíp không bảo vệ Phi Nhung trước các fan F0. Chụp hình ôm hôn tùm lum”.

Nam nhạc sĩ liên tục để lại bình luận dưới bài đăng nhằm bày tỏ quan điểm trước những ý kiến trái chiều hướng về mình.

You may also like...